สพป.จันทบุรี เขต 1

ารแข่งขันวอลเล่ย์บอลชิงชนะเลิศระดับอำเภอ เพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับจังหวัด ณ โรงยิมโรงเรียนวัดพลับพลา ฯการแข่งขันวอลเล่ย์บอลชิงชนะเลิศระดับอำเภอ เพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับจังหวัด ณ โรงยิมโรงเรียนวัดพลับพลา ฯ 
เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 
                           ผลการแข่งขัน โรงเรียนวัดพลับพลา ในนามของกลุ่มเมืองใต้ ชนะเลิศได้เป็นตัวแทนระดับอำเภอในรุ่น 12 ปี ชาย-หญิง , รุ่น 14 ปี ชาย-หญิง , ส่วนรุ่น 16 ปี ชาย-โรงเรียนเบญจมราชูทิศ , รุ่น 16 ปี หญิง โรงเรียนวัดพลับพลา, รุ่น 18 ปี หญิง-โรงเรียนศรียานุสรณ์ และรุ่น 18 ปี ชาย-โรงเรียนเบญจมราชูทิศ

    ในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง    ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืน

    ในภาพอาจจะมี 5 คน, รวมถึง ขอเป็นคนใหม่ ที่ไม่มีคนลวง, ผู้คนกำลังยืน และรองเท้า    ในภาพอาจจะมี 11 คน, รวมถึง Ploy Ploy, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง
 
   ในภาพอาจจะมี 9 คน, รวมถึง Pornpawe Phomtongdee, รุ่งฟ้า นักร้อง และ พิชิตชัย ถุงเกตุแก้ว, ผู้คนกำลังยืน    ในภาพอาจจะมี 5 คน, สนามบาสเก็ตบอล และรองเท้า

    ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่กลางแจ้ง    ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา, สนามบาสเก็ตบอล, รองเท้า และสถานที่กลางแจ้ง

    ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, รองเท้า, กางเกง, สนามบาสเก็ตบอล และสถานที่กลางแจ้ง    ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, สนามบาสเก็ตบอล และรองเท้า

    ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา, สนามบาสเก็ตบอล และรองเท้า    ในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนอยู่บนเวที, ผู้คนกำลังเล่นกีฬา, สนามบาสเก็ตบอล, รองเท้า และสถานที่กลางแจ้ง

กล่องแสดงความคิดเห็นบทความโดย วารุณี กิตติเวช


วารุณี
วารุณี กิตติเวช


IMG